Udon City Bus: ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางที่คุณต้องกา

เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ไกลมักจะทำให้คุณเบื่อเพราะการนั่งทำงานเป็นเวลานานหลายชั่วโมง หากการเดินทางเป็นกิจวัตรประจำวันสำหรับคุณในการเดินทางไปทำงานหรือไปทำธุระ มีรายการสิ่งของต่างๆ ที่คุณสามารถนำไปสร้างความบันเทิงให้ตัวเองได้ในระหว่างการเดินทาง 

โชคดีที่เราได้จัดเตรียมรายการของทั้งหมดที่คุณต้องการ ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณเดินทาง คุณจะมีทรัพยากรทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงการเบื่อหน่าย หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ โปรดดูรายการด้านล่างเพื่อค้นหาสิ่งเหล่านั้น:

เอียร์บัดไร้สาย/หูฟัง

เมื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ หูฟังไร้สายหรือหูฟังเป็นสิ่งจำเป็น ด้วยอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ คุณสามารถฟังพอดแคสต์และเพลงโปรดหรือดูวิดีโอที่คุณชอบได้ 

สิ่งเหล่านี้ไม่ยุ่งยากเมื่อเทียบกับหูฟังแบบมีสายซึ่งคุณต้องแน่ใจว่ามือของคุณจะไม่พันกันบนสายเคเบิล คุณยังสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์มือถือของคุณปลอดภัยโดยเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณในขณะที่ยังฟังเพลงอยู่ 

ก่อนเดินทาง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหูฟังของคุณชาร์จแล้ว ปกติที่คุณจะเห็นในท้องตลาดมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 6 ชั่วโมง ดังนั้นหากคุณคิดว่ามันเพียงพอสำหรับคุณแล้ว หูฟังที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่แบบนั้น 

แท็บเล็ต 

แม้ว่าโทรศัพท์มือถือสามารถให้ความบันเทิงที่คุณต้องการได้อยู่แล้ว แต่แท็บเล็ตมีวิธีที่จะยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณ พื้นที่หน้าจอที่มีให้คุณมีพื้นที่เพียงพอที่จะทำงานให้เสร็จหากคุณมีแป้นพิมพ์และภาพประกอบบางส่วนเมื่อคุณมีดินสออิเล็กทรอนิกส์ 

สิ่งที่ทำให้แกดเจ็ตนี้เป็นไอเท็มในอุดมคติที่จะพกติดตัวไปเมื่อต้องเดินทางก็เพราะว่ามีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย 

แว่นกันแดด

ฉันถ้าคุณต้องการปิดตาหรือถ้าแสงแดดส่องผ่านหน้าต่างรบกวนคุณจากการทำเช่นนั้น แว่นกันแดดจะช่วยคุณแก้ปัญหานี้ แว่นกันแดดให้ความเป็นส่วนตัวบ้างเพราะผู้โดยสารท่านอื่นไม่ต้องจ้องหน้าคุณขณะหลับ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องทรัพย์สินของคุณโดยปล่อยให้โจรคิดว่าคุณตื่นอยู่เมื่อคุณไม่อยู่   

Commuter 

ถุงส่วนหนึ่งมาจากกระเป๋าทำงานของคุณคุณควรจะมีกระเป๋าพิเศษที่รายการที่สำคัญที่สุดควรจะเก็บไว้สิ่งที่คุณจะไม่ต้องการในเร็วๆ นี้ควรอยู่ในกระเป๋าอีกใบ ในขณะที่ของจำเป็น เช่น โทรศัพท์มือถือ เงินสด ทิชชู่ แอลกอฮอล์ ควรอยู่ในกระเป๋าเดินทางของคุณ 

ขวดน้ำ  

You ที่ในที่สุดก็จะรู้สึกแห้งในแบบของคุณไปยังปลายทางของคุณแม้ว่าคุณเพียงแค่นั่งอยู่ภายในรถ ขวดน้ำจะช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นเมื่อคุณวิ่งไปที่สถานีเพื่อขึ้นรถไฟหรือรถบัส การให้ความชุ่มชื้นเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเมื่อต้องเดินทาง เพราะจะช่วยฟื้นฟูพลังงานและช่วยให้คุณหายใจได้อย่างต่อเนื่องหลังจากเดินไปถึงที่หมายอย่างวุ่นวาย 

เสื้อแจ็กเกต 

ระหว่างการเดินทาง คุณไม่แน่ใจว่ารถที่คุณจะขับเย็นเกินไปสำหรับรับมือหรือไม่ หรือมีไฟ AC เสีย นำเสื้อแจ็คเก็ตมาด้วยเสมอเมื่อรถเย็นกว่าที่คุณคาดไว้ เมื่ออากาศอุ่นขึ้น คุณสามารถถอดออกและเก็บไว้ในกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *